Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

CHO THUÊ XE MÁY TẠI BẾN XE PHAN THIẾT - Cho Thuê Xe Máy Thanh Lâm

Đăng lúc 01:45:55 15/08/2018

Bạn đang có kế hoạch đến Phan Thiết và muốn tự mình trải nghiệm, đi khắp đó đây cùng bạn bè với chi phí tiết kiệm, chủ động trong việc di chuyển thì xe máy là phương tiện đi lại lý tưởng nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Nếu bạn chưa có xe, bạn đang băn khoăn xuống xe sẽ thuê xe ở đâu? Đừng lo, cho thuê xe máy tại bến xe Phan Thiết là một sự lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể tham khảo!

Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe máy tại bến xe Phan Thiết

  • Tiết kiệm chi phí: Việc thuê xe máy Phan Thiết tại bến xe giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí di chuyển từ bến xe về khách sạn và ngược lại.
  • Tiết kiệm thời gian: thay vì phải đợi 20 đến 30 phút để các đợi các dịch vụ cho thuê xe máy Phan Thiết giao xe tận nơi mang xe đến hoặc đến nhận. Bạn chỉ cần xuống bến xe và đi thẳng vào địa điểm cho thuê xe máy gần bến xe Phan Thiết và thuê xe chỉ mất 3 -5 phút.
  • Chủ động lịch trình, không sợ trễ chuyến xe: gần đến giờ bay bạn chỉ cần chạy xe ra thẳng cơ sở để trả xe. Sau đó đi bộ vào bến xe không cần phải đợi nhân viên lên lấy xe hay lo trễ chuyến xe.

Lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe máy gần sân bay Phan Thiết giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại.

Việc thuê xe máy từ bến xe Phan Thiết sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho các bạn. Không khó để thuê xe máy, tuy nhiên bạn cần phải có kinh nghiệm thuê xe máy ở bến xe Phan Thiết để lựa chọn được những chú “ngựa sắt” chất lượng tốt và đảm bảo an toàn trong toàn chặng đường là điều mà không phải ai cũng biết.

Tham khảo những dịch vụ thuê xe máy tại bến xe Phan Thiết uy tín, chất lượng

Hiện nay, để đáp ứng phương tiện đi chuyển của du khách đến Phan Thiết bằng đường hàng không nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại bến xe Phan Thiết đã đi vào hoạt động và phát triển mạnh mẽ, được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau:

Dịch vụ thuê xe máy Phan Thiết Thanh Lâm – Thuê xe gần bến xe, thuê trả xe linh hoạt

Thanh Lâm thuận tiện cho du khách từ bến xe đến trực tiếp cơ sở để chọn và thuê xe ưng ý. Đây là dịch vụ cho thuê xe máy ở Phan Thiết gần bến xe khá uy tín, nhận được nhiều review tốt từ khách hàng, xe cho thuê chủ yếu là các dòng xe đời mới từ xe số đến xe ga, tất cả các xe đều thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ bảo đảm động cơ hoạt động tốt, chạy êm.

Bảng giá cho thuê xe máy tham khảo năm 2020

Loại xe cho thuêGiá (vnđ/ngày)
Xe Wave          80.000 – 100.000
Xe Wave RSX 100.000 – 120.000
Xe Future        100.000 – 120.000
Xe Blade         100.000 – 120.000
Air Blade         150.000 – 170.000
Nouvo lx,5      130.000 – 150.000
Vision và lead 150.000 - 160.000

dịch vụ cho thuê xe Sông Hàn - cho thuê xe máy tại sân bay đà nẵng

Dịch vụ cho thuê xe Thanh Lâm địa chỉ cho thuê xe máy gần bến xe Phan Thiết chất lượng, uy tín

Bên cạnh đó, vì dịch vụ thuê xe máy Thanh Lâm đặt cơ sở cho thuê xe máy Phan Thiết gần bến xe nên bạn có thể linh động về thời gian thuê xe, có thể đến nhận xe hay trả xe bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đến bến xe vào 1 – 5h sáng, bạn có thể dễ dàng đi bộ đến cửa hàng để thuê xe mà không phải mất thêm phí đi taxi, xe ôm về khách sạn nữa nhé. 

Liên Hệ:

Cơ sở 1: 139 Nguyễn Tương, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Cơ sở 2: Ga Phan Thiết, Đường Lê Duẩn, Xã Phong Nẩm, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Cở sở 3: 360 Nguyễn Thông, P. Phú Hài, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại - Zalo: 0342311448

Email: thanhlamqtdv@gmail.com

Website: thuexemayphanthietmuine.com

Xem thêm giá cho thuê xe máy tại Phan Thiết >>> Tại Đây

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0342311448